Hướng dẫn đan bàn ghế mây nhựa bờ hồ ngoài trời

Hướng dẫn đan bàn giả mây nhựa bờ hồ ngoài trời

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã trình bày với bạn cách hoạt động của quá trình sản xuất bàn ghế mây nhựa bờ hồ tại xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy, từ khâu hàn khung, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan sợi nhựa giả mây, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Toàn bộ các quy trình sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn chú trọng đến và mong muốn bạn hiểu được đó là quá trình đan chuyên nghiệp của những người thợ thủ công lành nghề của Công ty Nội thất Minh Thy.

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn làm việc và đánh giá khác nhau. Đối với Công ty Nội thất Minh Thy, những người thợ sẽ được thoải mái làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm làm ra không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mĩ mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, độ bền tốt chứ không phải chỉ nay mai là lệch lạc, bung dây.

Hướng dẫn đan bàn ghế mây nhựa bờ hồ ngoài trời
Hướng dẫn đan bàn ghế mây nhựa bờ hồ ngoài trời

Đôi bàn tay của những người thợ điêu luyện luồn sợi mây nhựa xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc chậm lại một chút ở các điểm trở đầu, hay kéo chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt khéo kín.

Hướng dẫn đan bàn ghế mây nhựa bờ hồ ngoài trời

Bàn nhựa giả mây thường được sử dụng kết hợp với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo sự khác biệt tránh sự nhàm chán và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Hướng dẫn đan bàn ghế mây nhựa bờ hồ ngoài trời

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các họa tiết sẽ hiện lên rõ ràng, tạo sự ưa thích cho người ngồi. Do bề mặt dây nhựa giả mây khá trơn. Nên để mặt kính cường lực không bị trượt, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những sợi mây nhựa, đan ở 4 góc, giữ chắc kính trên mặt bàn, an tâm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chúng tôi cung cấp đều được đan bằng tay hoàn toàn chứ không lệ thuộc vào bất kì loại máy móc nào. Đánh đổi với thời gian sản xuất ra sản phẩm khá lâu, bạn sẽ mua được những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Công ty Nội thất Minh Thy luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn Minh Thy Furniture.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button