Những tiêu chí đánh giá chất lượng bàn ghế mây nhựa

Bàn ghế ngoài trời

Khi mua sắm bất cứ sản phẩm nào, chúng ta đều có những tiêu chí riêng để đánh giá chất lượng sản phẩm, bàn ghế mây nhựa cũng như thế, nhưng để có những đánh gía chuẩn xác nhất, thì mời bạn tham khảo qua một số tiêu chí đánh giá đến từ chính nhà sản xuất.

sofa nhựa giả mây ngoài trời
sofa nhựa giả mây ngoài trời

Minh Thy Furniture đưa những tiêu chí đánh giá bàn ghế mây nhựa cao cấp để bạn biết cách phân biệt tránh để không chọn nhầm, mua sai ghế dởm, kém chất lượng và chọn mức giá bán ghế nhựa bao nhiêu là đúng.

Tiêu chí đánh giá chất lượng bàn ghế mây nhựa đầu tiên phải nói đến là Khung sản phẩm, đây được coi như là bộ phận cốt lõi của sản phẩm:

Như bạn đã biết, ghế nhựa giả mây có kết cấu khung sườn bằng kim loại: sắt, nhôm và inox. Khung sắt có giá thành rẻ thường được mọi người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên sắt tốt cần phải có độ dày từ 1,0-1,2mm trở lên.

Để kiểm tra độ dày khung ghế bạn có thể thử bằng thử độ nặng, ghế càng nặng thì khung càng dày càng chắc.

Ngoài ra các mối hàn cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng, các mối hàn cần hàn mịn các mối hàn, tránh vết hàn sắc cứa đứt dây, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng.

Công nghệ phun sơn/Chất sơn:

Bàn ghế mây nhựa cao cấp sẽ được phủ sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại nhất.

Ưu điểm Sơn tĩnh điện là có màu sắc đẹp đều, bóng mịn. Lớp sơn tạo độ cứng bề mặt tốt, hạn chế trầy xước.Không bị bong tróc theo từng mảng như sơn dầu thông thường.

bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời 2046
bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời 2046

Chất liệu dây nhựa giả mây:

Cách cơ bản để phân biệt dây kém chất lượng là bẻ gập và kéo dãn. Loại dây nhựa tốt thường dai, độ co giãn cao, cho dù bạn có gấp đôi sợi nhựa giả mây vẫn không gãy. Còn dây kém chất lượng thì ngược lại, thô ráp, giòn.

Độ dày của các loại dây nhựa: Dây dẹp thường có độ dày từ 1-1,3li. Dây tròn từ 2-7li.

Ngày nay màu sắc, kiểu dáng sợi nhựa giả mây rất đa dạng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm bàn ghế mây nhựa.

Bàn ghế mây nhựa MT 2017
Bàn ghế mây nhựa MT 2017

Kỹ thuật đan dây:

Bạn cần xem xét đến độ căng của phần mặt đan, độ đàn hồi và mật độ dây.

Các đầu mối kết thúc dây càng ít thì độ chắc của dây càng cao, mỗi bàn ghế mây nhựa chỉ nên được đan từ 4-6 sợi. Những điểm kết thúc dây cũng cần xử lý khéo để không bị bung ra khi đang sử dụng và tạo hình thức đẹp cho ghế.

Ngoài các sản phẩm bàn ghế mây nhựa, Minh Thy Furniture còn rất nhiều sản phẩm khác, mời bạn liên hệ hotline để nhân viên Chúng tôi tư vấn rõ hơn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button