Quá trình sản xuất ghế lưới Textilene khung kim loại

ghế lưới textilene MT 4A67

Ghế lưới textilene khung kim loại đã và đang là một xu hướng được nhiều yêu thích bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Không còn bó hẹp trong những kiểu dáng đơn giản, ghế textilene ngày càng có nhiều thiết kế đẹp và tiện lợi hơn.

Những đặc tính của dòng vải lưới textilene:

Vải textilene có khả năng chống thấm do các sợi Polyester được bảo vệ bởi một lớp nhựa PVC. Các sợi vải textilene được mạng với nhau theo một cấu trúc khá dày dặn cho độ bền cao, tính đàn hồi tốt, êm ái, nhưng vẫn thông thoáng trong thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Vải textilene là loại vải lưới  mà thành phần của nó là sự kết hợp của 70% sợi Polyester và 30% PVC. Đặc điểm của lưới textilene là rất chắc chắn, thường được dệt với cấu trúc 1×1, 2×1 hoặc 2×2, một số sản phẩm đặc biệt yêu cầu độ bền cao thì có thể lên 4×4.

Thông thường định lượng lưới textilene dao động từ 400gr lên đến 600gr là phổ biến.

ghế lưới textilene MT 4A67
ghế lưới textilene MT 4A67

Do cấu trúc đặc trưng là dạng lưới, có kẽ hở giữa các sợi, nên rất thông thoáng, thoát khí, thích hợp cho những nơi có điều kiện khí hậu nóng ẩm.

Vì thế, lưới textilene phù hợp cho các sản phẩm như ghế ngồi ở hồ bơi, ghế câu cá, ghế cấm trại…..

Với các resort ven biển, dòng ghế lưới textilene là lựa chọn thực sự tuyệt vời do sự thoáng mát của vải lưới, không cần sử dụng nệm, vẫn êm ái, thoát nước nhanh khô.

Ghế lưới textilene khung kim loại tại Minh Thy vẫn theo thiết kế ghế hồ bơi chữ nhật thường thấy, dài 2m, ngang 70cm, độ cao mê ngồi 35-40cm, tựa lưng có thể hạ thấp hay nâng lên theo nhu cầu của người sử dụng.

Khung kim loại có 3 loại khung như sắt , nhôm, inox. Sắt có độ dày 1 – 1.2mm. Nhôm 1.2 -1.4mm. Inox 304.

Quá trình sản xuất ghế hồ bơi vải textilene khung kim loại tại Xưởng Minh Thy Furniture.

  • Tạo hình và xử lý khung: Từ những thanh kim loại, qua đôi tay thợ lành nghề sẽ tạo ra nhiều kiểu dáng, độc đáo mới lạ.

Sau khi tạo hình khung xong, khung được đưa sang khâu phun sơn tĩnh điện lên toàn bộ mặt khung. Đây được xem như là lớp áo bảo vệ cho toàn bộ sản phẩm.

Khung Ghế hồ bơi  vải lưới textilene 

Tùy vào loại khung bạn chọn sẽ đươc sơn tĩnh điện hoặc không. Với sắt và nhôm cần phải sơn tĩnh điện, riêng đối với inox thì có thể không. Với tính chất inox không bám sơn, nhưng nếu bạn yêu cầu chúng tôi sẽ có hướng xử lý thích hợp.

Khung Ghế hồ bơi vải lưới textilene sau khi sơn tĩnh điện

  • Căng vải lưới textilene: Khách với các sản phẩm mây nhựa, giường / ghế lưới textilene có thời gian sản xuất nhanh hơn do không cần đan tạo hình sản phẩm mà chỉ cần canh chỉnh vải lưới vào khung.

Gắn Lươi textilene vô khung Ghế hồ bơi

Làm thế nào để chọn khung giường lưới textilene ?

Để chọn khung phù hợp cần quan tâm đến vị trí đặt sản phẩm. Với khu vực kín gió bạn có thể sử dụng nhôm.

Với khu vực gió nhiều bạn có thể sử dụng sắt hoặc inox.

Nếu trường hợp bạn cần đặt dưới nước hoặc môi trường gần biển thì sắt không phải là lựa chọn thích hợp. Thay vào đó tùy thuộc khả năng ngân sách của mình mà bạn có thể chọn nhôm hoặc inox.

Nếu còn đang bâng khuâng về ghế hồ bơi khung hợp kim nhôm vải lưới textilene bạn có thể tham khảo video sản xuất bên dưới đây của Minh Thy Furniture.

Chúng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về kết cấu của ghế cũng như biểt rõ sản phẩm được hình thành như thế nào

Với kinh nghiệm dài lâu trong ngành sản xuất vật dụng trang trí ngoại thất, Minh Thy Furniture hiểu được khách hàng cần và muốn gì đối với sản phẩm ghế hồ bơi.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của Minh Thy Furniture nếu bạn cảm thấy hứng thú với các mẫu giường nằm hồ bơi textilene nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button