Tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn ghế mây nhựa cafe cao cấp

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Nếu một doanh nghiệp sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe cảm thấu được tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng mong muốn nhìn thấy bàn ghế trước khi chi tiền mua sắm, đặc biệt là sản phẩm bàn ghế có giá trị vài triệu một bộ. Cho dù bất kì người dùng nào, họ cũng cần những bằng chứng làm rõ năng lực sản xuất sản phẩm chất lượng tốt của nhà cung cấp.

Vài công ty cung cấp trên thị trường không quan tâm niềm tin của người mua hàng

Các nhà sản xuất giá rẻ, kém uy tín thường từ chối cung cấp địa chỉ nhà xưởng hoặc lừa dối người tiêu dùng bằng những thông tin giả, sai sự thật. Họ luôn xúi khách hàng mua một cách hời hợt mà không cần qua cửa hàng công ty mình, mặc dù người mua ở gần địa phương. Bạn nên cẩn thận với những công ty sản xuất này. Tuy sản phẩm có thể tương tự giống hình, giá thấp nhưng bạn sẽ phải đánh đổi lại bằng độ bền và thời gian sử dụng của chúng.

Video ghi lại quá trình sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe

Hiếm có nhà sản xuất nào lại chủ trương trưng ra cho khách hàng coi hình ảnh, quá trình sản xuất của họ. Và Nội thất Minh Thy của chúng tôi chính là một trong những số ít công ty cung cấp đó.

Minh Thy Furniture quyết định phương án dễ dàng nhất để tạo sự tin tưởng cho khách hàng: đó là quay lại xuyên suốt quy trình sản xuất từng mẫu bàn ghế của chính mình và đưa lên website. Không che giấu bất kì bước sản xuất nào.

Để sản xuất một đơn đặt hàng sản phẩm, không phải chúng tôi có thể hoàn thành trong sớm chiều. Chờ sản xuất khung hoàn thiện mới có thể chuyển sang làm sạch khung và phun sơn hàng loạt. Tiếp đó lại phải chờ làm khô khung mới mang đi đan thủ công và còn một chuỗi các công đoạn kiểm tra đóng gói tiếp sau. Chúng tôi tóm gọn quy trình sản xuất trong một video dài 11 phút ngắn ngủi cho mọi người xem nhưng phải dành gần một tháng trời để quay. Mặc kệ những rắc rối trong việc quay phim và sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những cái nhìn chân thật nhất đến với người mua hàng.

Công đoạn hàn định hình khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn hàn định hình khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn sơn tĩnh điện
Công đoạn sơn tĩnh điện
Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn cân bằng chân ghế
Công đoạn cân bằng chân ghế
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Khẳng định thương hiệu Minh Thy Furniture trên thị trường trong nước và nước ngoài

Tạo niềm tin là bước quan trọng để Nội thất Minh Thy gần gũi hơn với các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những khách hàng khó có thể xem sản phẩm hữu hình.

Thị trường bàn ghế cafe mây nhựa ngoài trời ở Việt Nam đang gặp phải rất nhiều sự nhiễu loạn đến từ nhiều nhà cung cấp ngoài nước, Minh Thy Furniture cần đánh dấu thương hiệu của chính mình với những sản phẩm cao cấp để nắm giữ niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về các sản phẩm bàn ghế mây nhựa, hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button