Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Các khách sạn, resort sẽ mua số lượng bàn ghế từ mấy chục cho đến mấy trăm cái. Vậy để tiến hành những đơn hàng số lượng nhiều này một cách nhanh chóng thì Nội thất Minh Thy đã làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn video ngắn dưới đây, ghi lại quá trình chúng tôi làm đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đối tác dự án nhé.

Mỗi một mẫu bàn ghế đan nhựa giả mây luôn có những hình dáng riêng biệt. Không có sự bất đồng giữa đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng lẻ, tùy vào thời gian tiếp nhận đơn hàng của khách chúng tôi phân bổ thời gian cân đối, phân bổ nhân công, sản xuất đều các đơn hàng.

Đơn hàng dự án được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất với quy trình khép kín để có sự đồng nhất.

Sản xuất khung sản phẩm

Các ống kim loại được đặt về tương ứng với số lượng bàn ghế cần sản xuất. Chúng sẽ được giao cho một nhóm thợ ở xưởng cơ khí.

Họ chia ra từng giai đoạn thực hiện riêng biệt: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các công đoạn được lần lượt thực hiện.

Mỗi bước được nhận bởi những người thợ cơ khí khác nhau. Tất cả các mối hàn phải được hàn kín cẩn thận, giảm thiểu tối đa việc nước mưa thấm vào trong ống kim loại. Độ ẩm sẽ làm hạ chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn sử dụng bất kì loại chất liệu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng dự án, thường mất rất nhiều thời gian để thực hiện vì vậy cần sự cẩn trọng trong gia công để hạn chế phát sinh lỗi làm giảm hiệu suất làm việc. Quan trọng ở phân đoạn làm sạch khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì đẩy nhanh tiến trình sản xuất mà bỏ qua bất kì phân đoạn nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những bước nhất định phải có để làm tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải phủ kín toàn bộ bề mặt khung. Sấy khô hoàn toàn để màu sơn lên đều mịn.

san xuat ban cafe nhua gia may cao cap 4

Đan tạo hình bằng dây nhựa tổng hợp

Vẻ đẹp của bàn cafe mây nhựa sẽ được ấn định tại công đoạn sản xuất này.

Để thực hiện một đơn hàng dự án với khối lượng nội thất khá lớn cần phải tập trung đội ngũ thợ đan thực hiện. Do đan thủ công không phải là việc đơn giản. Nó cần những người thợ đan chuyên nghiệp và thời gian để hoàn thiện. Một sản phẩm càng nhiều chi tiết thì cần thời gian dài mới có thể đan xong.

Sản phẩm bàn cafe mây nhựa trong video vừa có hình dáng không quá phức tạp vừa sử dụng kiểu đan giăng thông thường. Tuy nhìn thì thấy khá dễ dàng nhưng cũng thật cần sự cẩn thận của người nghệ nhân để có được hình dáng duyên dáng cũng như chất lượng đạt chuẩn.

san xuat ban cafe nhua gia may cao cap 1

Rà soát chất lượng sản phẩm

Các đối tác lớn thường có chuẩn riêng về chất lượng sản phẩm. Nhà cung cấp cần rà soát chất lượng sản phẩm để tăng sự tin tưởng, hợp tác lâu dài với các đối tác.

Chỉ cần một sai sót cũng có thể giảm đi uy tín của nhà cung cấp bàn ghế cafe mây nhựa. Kiểm duyệt chi tiết bàn ghế, mức độ hoàn thiện trước khi đóng gói và chuyển giao cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Nội thất Minh Thy khẳng định thương hiệu của mình từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi trọng, là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là điều kiện hàng đầu giúp công ty đứng vững trên thị trường nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button