Ra mẫu khung ghế quầy bar inox Minh Thy Furniture

Ra mẫu khung ghế quầy bar inox Minh Thy Furniture

Ghế quầy bar là loại ghế có dáng cao được sử dụng rộng rãi trên thị trường từ những năm 90 trong các quán bar, quầy pha chế, quầy lễ tân.

Kiểu dáng thon gọn, cá tính, chiều cao cân đối với các quầy cao, giúp người dùng có cảm giác như đang đứng thay vì đang ngồi, tầm nhìn bao quát hơn.

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng các nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo ra các dòng sản phẩm ghế quầy bar với đa dạng các loại vật liệu, thích hợp nhất với từng điều kiện trưng bày, style thiết kế khác nhau.

Ra mẫu khung ghế quầy bar inox Minh Thy Furniture
Ra mẫu khung ghế quầy bar inox Minh Thy Furniture

Do thời tiết oi nóng, khuynh hướng thiết kế không gian mở cho quầy bar, phục vụ ngoài trời tươi mát ngày càng phổ biến. Dòng ghế quầy bar nhựa giả mây là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình cùng các nhà thiết kế hiện nay.

Ghế quầy bar nhựa giả mây ngoài trời có kết cấu khung kim loại cứng cáp, đan sợi mây nhựa cao cấp bên ngoài. Có thể trưng bày cho cả vị trí ven biển độ ẩm nhiều và khắc nghiệt nhất.

Ra mẫu khung ghế quầy bar inox Minh Thy Furniture

Inox là chất liệu cao cấp nhất để sản xuất bàn ghế giả mây. Các tính năng vượt trội là không bị ăn mòn gỉ sét bởi môi trường, khí hậu bên ngoài, vẻ ngoài luôn sáng bóng, trường tồn với thời gian, không cần sơn tĩnh điện. Tuy có trọng lượng khá nặng, nhưng mang lại cảm giác vững chãi, an toàn khi trang trí ở các quán bar sân thượng hoặc quán cafe ven biển, nơi có gió lớn.

Ra mẫu khung ghế quầy bar inox Minh Thy Furniture

Dựa trên bảng thiết kế mà các ống inox được cắt thành đoạn ngắn, uốn cong phù hợp rồi hàn nối định hình hình dáng ghế. Để đảm bảo kết cấu vững chắc của ghế, chúng tôi luôn kiểm tra và hàn kín góc nối và mài nhẵn chúng cẩn thận, tránh các góc sắc cắt dây nhựa bên ngoài hoặc nguy hiểm cho người ngồi.

Mỗi giai đoạn tại xưởng cơ khí được từng người thợ khác nhau đảm nhiệm chuyên biệt, xây dựng một dây chuyền làm việc chuyên nghiệp khép kín.

Mẫu ghế mà chúng tôi đang quay trong video dưới đây là có thiết kế độc đáo mới lạ, theo yêu cầu riêng của khách.

Minh Thy Furniture luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất từng yêu cầu của từng vị khách hàng, kiểm tra kĩ lưỡng trong từng khâu sản xuất, chu đáo trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo mang đến sự vui vẻ cũng như tạo lòng tin, trở thành những người bạn thân thiết của bạn.

Hãy đến Nội thất Minh Thy để chọn lựa được những mẫu sản phẩm ghế quầy bar nhựa giả mây chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button