Lựa chọn giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển

Lựa chọn giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển

Đối với khu vực ven biển, chất liệu khung giường nằm hồ bơi được Công ty Minh Thy chúng tôi gợi ý khách hàng mua giường khung nhôm hoặc inox. Đây là các kim loại không bị oxi hóa bởi nước biển. Tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Nhôm là lựa chọn tốt nhất nếu chi phí đầu tư không quá cao. Điểm yếu của nhôm khiến nhiều người mua hàng e ngại đó chính là đặc tính chịu lực của chúng. Để cải thiện nhược điểm này của nhôm, Nội thất Minh Thy chúng tôi làm ra các bộ khung ghế có kết cấu dày dặn hơn hẳn. Đội ngũ thợ hàn các ống khung đôi thành khung sườn ghế, ghép thêm số lượng các ống phụ trợ lực.

Bộ khung giường nằm hồ bơi được kiểm tra kĩ lưỡng, hàn kín ở các điểm nối. Tuy là khung nhôm nhưng vẫn phải được xử lý qua các bể hóa chất để đảm bảo lớp sơn tĩnh điện phủ lên đều đẹp. Tạo bề mặt khung bóng bẩy, mượt mà với màu sắc tinh tế.

Lựa chọn giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển

Trông qua bộ khung giường bạn sẽ thấy chúng quá thô bởi hệ thống các ống khung vuông vức. Tuy nhiên chính việc này đã khiến giường nằm hồ bơi khung nhôm trở nên chắc chắn hơn.

ghe ho boi khung nhom cao cap 1

Và bạn đừng quên sản phẩm của chúng ta còn được trang trí bởi một lớp đan dây nhựa giả mây. Nét tinh tế của những dây nhựa giả mây này sẽ giúp bộ sản phẩm trở nên sang trọng hơn hẳn và mang vẻ truyền thống.

ghe ho boi khung nhom cao cap

Các bước đan dây được tiến hành tựa như trên các mẫu khung khác: đan đai trợ lực bên dưới ghế ngồi, đan quấn khung, đan giăng cùng đan tạo hình. Mỗi bước được người nghệ nhân tỉ mỉ xử lý. Giường nằm hồ bơi có bề mặt đan khá rộng nên người thợ cần đảm bảo kéo dây thật chắc. Các đường đan không những phải đều đẹp mà còn phải căng chắc, không để bề mặt đan quá thưa, mất đi vẻ đẹp cũng như giảm độ bền của sản phẩm.

Lựa chọn giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển
ghe ho boi khung nhom cao cap 4

Đặc biệt với giường nằm hồ bơi làm bằng khung nhôm sẽ có trọng lượng khá nhẹ, giúp bạn có thể làm mới không gian bằng cách di chuyển vị trí trưng bày một cách dễ dàng.

Hãy suy nghĩ lựa chọn các mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi đáp ứng được nhu cầu phong cách trang trí resort của bạn. Liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ. Chúng tôi sẽ lắng nghe những điều kiện trưng bày của bạn để đưa ra những hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button