Hướng dẫn đan giường nằm hồ bơi cao cấp MT444 Tại Minh Thy Furniture

Giường nằm hồ bơi cao cấp MT444

Giường nằm hồ bơi mây nhựa là dòng sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu, được đặt hàng khá nhiều tại Nội thất Minh Thy, với khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện trưng bày khác nhau, sử dụng tốt ở cả môi trường ven biển khắc nghiệt.

Minh Thy Furniture có các nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ nắm bắt những nhu cầu, có cái nhìn tổng quan về địa lý khu vực trưng bày của khách, đưa ra những lời tư vấn chân thành nhất giúp khách hàng đặt được mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi mây nhựa hợp lý, có thời gian sử dụng lâu bền.

Giường nằm hồ bơi cao cấp MT444
Giường nằm hồ bơi cao cấp MT444

Hiểu được những lo ngại của những vị khách hàng ở xa, không thể trực tiếp nhìn thấy được chất lượng sản phẩm của Công ty. Trong quá trình thực hiện các dự án của mình, chúng tôi luôn ghi lại và gửi đến các vị khách hàng tất cả những giai đoạn tại xưởng sản xuất của mình.

Giường nằm hồ bơi cao cấp MT444
Giường nằm hồ bơi cao cấp MT444

Trong bài viết này là video về quá trình đan mẫu giường nằm hồ bơi mây nhựa mã MT444 tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture .

Giường nằm hồ bơi cao cấp MT444

Mẫu giường chữ nhật có kích thước : 200*70*65 cm

Nội thất Minh Thy yêu cầu khá cao về kĩ năng đan của những người thợ đan dày dặn kinh nghiệm của mình, có các yêu cầu chất lượng đưa ra nhất định khiến họ phải thực hiện đúng quy trình.

Giường nằm hồ bơi cao cấp MT444

– Dưới bề mặt đan của giường nằm hồ bơi nhựa giả mây luôn có các đai trợ lực đan lồng với nhau tạo một hệ thống lưới đỡ căng chắc, đàn hồi.

– Các đường đan dây song song, xen kẽ và phải khít với nhau, không được vì bất kì lí do nào mà giảm bớt đường đan khiến các đường dây xéo góc này, xiên góc nọ, dễ bị chùng lúng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, gây mất thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm.

Giường nằm hồ bơi là vật trang trí nội thất quan trọng trong các khách sạn, resort cao cấp, nơi nghỉ ngơi thư giãn của các du khách.

Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tạo ra được môi trường kinh doanh thuận lợi, đạt nhiều lợi ích lâu dài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button