Vì sao bạn nên chọn mua ghế giả mây của Minh Thy Furniture

Bộ sofa nhựa giả mây MT 1020

Ghế giả mây hay mây nhựa, nhựa giả mây hoặc mây tổng hợp đều nói về một dòng sản phẩm. Mây tổng hợp là vật dụng thay thế cho mây tự nhiên.

Ghế giả mây cũng được đan bằng kỹ thuật đan thủ công truyền thống có vẻ ngoài tương tự như đồ nội thất bằng mây chính hiệu, tuy nhiên, thay vì dùng dây mây tự nhiên, vật liệu nhựa giả mây được sử dụng để tạo hiệu ứng đan mây y hệt.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Hiện này có ba vật liệu thường được sử dụng để tạo ra đồ nội thất hiệu ứng mây và đó là, PVC (Polyvinyl Clorua), PU (Polyurethane) và HDPE (Polyethylene mật độ cao). Thông thường các sản phẩm giá rẻ sẽ sử dựng PVC và PU để đan, mặc dù chúng vẫn có thể để bên ngoài nhưng dễ bị giòn và nứt khi tiếp xúc với nắng gắt.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture sử dụng loại nhựa PE cho tất cả các sản phẩm của mình là vì sao?

HDPE, thường được gọi là PE là một vật liệu mây có chất lượng cao hơn nhiều. Là vật liệu được lựa chọn cho đồ nội thất bằng mây của Minh Thy Furniture.

Đồ nội thất bằng mây sử dụng HDPE thường đi kèm với bảo hành cao hơn nhiều, thường từ 1 năm trở lên và tuổi thọ thường sẽ vượt quá bảo hành này nếu được chăm sóc cẩn thận.

 

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Ghế giả mây ngoài trời  không quá cầu kì trong việc bảo trì và có thể để bên ngoài quanh năm mà không bị hư hại. Ghế giả mây có khả năng chống tia cực tím và không bị phai màu dưới ánh nắng trực tiếp, chịu được mưa gió và sẽ không bị nứt hoặc giòn gãy.

Ngoài ra, với mức giá rẻ hơn ghế giả mây thường được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện. Tuy nhiên không thể để bên ngoài trong điều kiện ẩm ướt nếu không chúng sẽ bị rỉ sét. Đây không phải là vấn đề quá lớn nếu bạn không ngại thay thế đồ nội thất của mình thường xuyên.

bộ bàn ghế ăn ngoài trời 2046
bộ bàn ghế ăn ngoài trời 2046

Nếu bạn để mây tổng hợp chất lượng cao này bên ngoài quanh năm, nó sẽ hoàn toàn an toàn, tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng cường bảo vệ hơn nữa cho đồ nội thất của mình, giữ cho đồ nội thất sạch sẽ khỏi bụi bẩn, lá và phân, bạn có thể đầu tư bao áo trùm.

Bộ bàn ghế giả mây cafe ngoài trời MT 2041
Bộ bàn ghế giả mây cafe ngoài trời MT 2041

Liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để có thể sở hữu những bộ bàn ghế giả mây ngoài trời chất lượng cao với mức giá chiết khấu hấp dẫn cho dự án, công trình cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button