Làm thế nào để nhận biết Nhà sản xuất bàn ghế giả mây đáng tin cậy, luôn chú ý đến lợi ích khách hàng

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Làm thế nào khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ công ty cung cấp bàn ghế giả mây.

Biện pháp nào buộc nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm làm đúng theo những hứa hẹn về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Chỉ cần tìm kiếm một chút trên google đã xuất hiện hằng hà sa số tin tức quảng cáo, khách hàng sẽ thấy bối rối giữa thông tin ảo và thông tin thật sự. Thông tin nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một đơn vị sản xuất, có quy trình khép kín, chuyên nghiệp trong chế tạo sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng hàng đầu, sở hữu số lượng lớn các khách hàng uy tín tin tưởng, có bức hình về xưởng sản xuất đầy đủ hệ thống máy móc, ảnh chụp giao hàng với đồng phục chuyên nghiệp, thậm chí đánh giá xuất sắc trên google map.

Để tạo ra những thông tin trên, đơn giản một nhân viên SEO mới bước vào nghề là đã có thể làm rất tốt trong việc chỉnh sửa hình ảnh, đóng dấu brandname, may vài bộ đồng phục, mướn người giao hàng mặc vào giả như là nhân viên của công ty, chụp hình kho đối tác đính tên công ty cho là kho của mình. Lấy hình đóng gói xuất khẩu xoá tên thương hiệu đối thủ thay đổi thành của công ty mình. Sử dụng thông tin đối tác là khách sạn lớn dán vào trang chủ của mình và chia sẻ là mình cung cấp,…

Ngay cả bản thân chúng tôi còn cảm thấy khó khăn, và phải xác minh nhiều vấn đề về đơn vị quảng cáo trên mạng để biết rõ về quy mô, tiến trình có được như những thông tin quảng cáo không, thì với khách hàng làm sao mà xác định được?

Cho nên, chúng tôi gửi đến bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 biện pháp hạn chế những rủi ro khi lựa chọn nhà sản xuất cho dự án của mình:

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng tỏ chúng tôi là công ty cung cấp thực sự giữa hàng ngàn tin tức trên mạng. Bạn có thể nhấn vào trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY .Xác định hoạt động ban đầu của chúng tôi kể từ khi đăng kí kênh youtube. Chúng tôi luôn chia sẻ hoạt động sản xuất chân thật nhất, tuy chất lượng video từ lúc sơ khai không đẹp nhưng nó thể hiện thể hiện hoạt động sản xuất của chúng tôi cho đến hiện tại. Điều này cũng cho bạn cảm nhận hoạt động phát triển của chúng tôi qua từng thời kì. Khác biệt hoàn toàn với sao chép video quảng cáo hay nhờ kĩ sảo tạo video ảo diệu.

Kênh Youtube Minh Thy Furniture
Kênh Youtube Minh Thy Furniture

Thứ hai, mọi khi ký hợp đồng đối với các công ty lớn, để đảm bảo đơn hàng được giao đúng thời gian trên hợp đồng, đúng tiêu chuẩn cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn yêu cầu công ty sản xuất thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi thực hiện Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Vì Ngân Hàng là đơn vị thứ 3 chịu trách nhiệm đứng ra thực hiện các cam kết đã được ký kết giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này đòi hỏi các công ty sản xuất phải tiến hành sản phẩm và dịch vụ đúng như những điều kiện có trong hợp đồng sản xuất bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư là một cam kết thanh toán cho bên bán của hợp đồng hay khoản đền bù trong phạm vi số tiền được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu một trong hai bên không thực hiện được trách nhiệm của mình trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không bắt buộc đối với những giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng một phần nào đó những giao dịch này luôn gặp nhiều khúc mắc, khó khăn và là nguyên nhân dẫn đến sự thất hứa của công ty sản xuất bàn ghế giả mây với khách hàng.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không những dành cho những dự án có giá trị lớn, nó còn được sử dụng phổ biến hơn trong thời kỳ Quảng Cáo phát triển trên Internet. Nó là giải pháp an toàn cho khách hàng mua sản phẩm bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể tin tưởng nhà sản xuất bàn ghế. Quan trọng đây cũng là cách hay nếu bạn là chuyên viên thu mua, giải pháp này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đến lãnh đạo của mình, giảm đi những điều không đáng có, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mình.

Cho nên, Khách hàng phải kiểm tra thông tin và đòi hỏi cam kết của công ty sản xuất bàn ghế giả mây đó bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, hơn là những lời nói suông và những bản hợp đồng có thể kéo dài và không thể đòi hỏi trách nhiệm của các nhà cung cấp.

bao lanh thanh toan

Vì thế khi tiến hành bảo lãnh thư, khách hàng gần như đã nắm được một phần lợi ích cũng như ràng buộc đối với công ty cung cấp bàn ghế giả mây. Họ có nghĩa vụ cung cấp sản phẩm hoàn thiện đúng theo yêu cầu, giao hàng đúng hẹn và thực hiện đúng chế độ bảo hành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website chính thức https://minhthyfurniture.com/, để nhận được những tư vấn về việc mua sắm bàn ghế giả mây cao cấp an toàn.

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture
Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button