Giá sản phẩm nhựa giả mây dựa vào yếu tố nào?

bàn ghế mây ngoài trời Minh Thy Furniture

Trên thị trường hiện tại khi sử dụng cho không gian ngoài trời thì bàn ghế nhựa giả mây chính là một trong những dòng sản phẩm được nghĩ đến nhiều nhất.

bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời Minh Thy Furniture
bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời Minh Thy Furniture

Nguyên liệu chính phổ biến nhất cho dòng ghế này chính là khung sắt và sợi nhựa giả mây, có thể kết hợp với nệm nếu yêu cầu. Sợi nhựa có tạo hình màu sắc giống mây tre nhưng dẻo dai, chống thấm, tuổi thọ cao khi tiếp xúc nắng mưa.

Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu các yếu tố nào để cấu thành nên giá của sản phẩm nhựa giả mây.

  1. Chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào.

Tùy vào mỗi nhà sản xuất cung cấp sẽ có những tiêu chuẩn về chất liệu riêng. Các nhà sản xuất cao cấp sẽ có tính tùy biến cao dựa vào yêu cầu đặt hàng của khách.

gia ghe nhua gia may co dat khong 1

Tuy nhiên mức cơ bản sẽ là khung sắt/nhôm/inox dày từ 1.2mm, sợi nhựa giả mây có chất kháng UV được sản xuất trong nước. Vì vậy mức giá bán một chiếc ghế nhựa giả mây của họ sẽ cao hơn trong tầm 1.000.000 đồng.

Ngoài chất lượng nguồn nguyên liệu, cũng cần quan tâm đến công nghệ trong quá trình sản xuất. Ví dụ như về lớp sơn bảo vệ các sản phẩm nhựa giả mây cao cấp luôn có bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng.

gia ghe nhua gia may co dat khong 5

     2. Kiểu dáng sản phẩm nhựa giả mây

Ngày nay các sản phẩm ghế không bị gò bó trong khuôn khổ mà được sáng tạo thoải mái nhờ vào sự đa dạng từ chất liệu, màu sắc và kiểu đan.

+ Nhựa giả mây không chỉ có thể kết hợp với khung sắt mà còn có nhôm, inox, gỗ, tre…

+ Các kiểu đan mây truyền thống được truyền từ xưa đến nay không phải chỉ một hay hai loại mà rất phong phú, sáng tạo tùy vào người thợ thủ công.

+ Khác với mây tre tự nhiên, mây nhựa mang rất nhiều màu sắc khác nhau nhờ được đúc từ các hạt nhựa cho nên rất bền màu.

Cùng một thiết kế khung nhưng đan kiểu khác nhau sẽ tạo thành một mẫu ghế nhựa giả mây mới. Thiết kế càng phức tạp, kiểu đan càng khó, giá của các sản phẩm mây nhựa cũng sẽ cao hơn.

3. Dịch vụ và chế độ hậu mãi.

Các đơn vị sản xuất hàng cao cấp thường có chế độ bảo hành uy tín từ 12-36 tháng. Đôi lúc có thể sẽ chậm trễ nhưng luôn đảm bảo về việc bảo hành, bảo trì cho bạn khi có yêu cầu trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu dự án quán café, khách sạn, resorts của bạn thuộc đẳng cấp 3-5* thì nên cân nhắc lựa chọn các loại ghế cao cấp. Ngoài việc tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng của bạn, chúng còn đảm bảo việc kinh doanh của bạn hoạt động suôn sẻ trong một thời gian dài.

Minh Thy Furniture là một trong những nhà sản xuất cung cấp bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời lâu năm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sản xuất bàn ghế theo yêu cầu khách hàng cho công trình dự án khách sạn, resort trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

– Xưởng sản xuất: 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

– Mobile – Zalo: 0919582278

– Mail: KimHien@MinhThyFurniture.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button