MINH THY FURNITURE – THƯƠNG HIỆU ĐI LÊN TỪ SỰ UY TÍN

àn ghế nhựa giả mây _ MINH THY FURNITURE

Bạn đang lo lắng khi đứng giữa nhiều nhà cung cấp trong việc chọn lựa cho mình những mẫu bàn ghế Nội ngoại thất được làm từ chất liệu Nhựa giả mây. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng và được các Chủ đầu tư lựa chọn cho các dự án kinh doanh Nhà hàng, Khách sạn, Resort, Quán cafe, Karaoke, Beer Club…

Vâng, Minh Thy Furniture – một thương hiệu đi lên từ sự uy tín. Luôn đặt mình trong vài trò là người tiêu dùng. Nên chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về thái độ của nhân viên tư vấn, sự an tâm khi lựa chọn nhà cung cấp và sự tin tưởng khi đặt niềm tin cho chúng tôi về thời gian bão dưỡng.

Sản phẩm của Minh Thy Furniture – Khung được tạo từ các chất liệu: Sắt / Nhôm / Inox / Kẽm ( Sắt Kẽm ) được phun sơn tĩnh điện, đảm bảo chịu được sức ảnh hưởng trong môi trường như hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn dùng sợi nhựa giả mây, một chất liệu được thay thế từ mây tre tự nhiên có hình dáng dây tròn/dây bán nguyệt/ dây dẹp…. Kết hợp với sản phẩm là nệm có dộ dày phù hợp với từng loại sản phẩm, bàn mặt kính cường lực dày 08ly. Chúng tôi có nhiều mẫu mã và chất liệu D25, D40, 180gr, 250gr, nệm vải trượt nước, có khóa kéo sẽ giúp bạn thay thế và giặt.

MINH THY FURNITURE
MINH THY FURNITURE – THƯƠNG HIỆU ĐI LÊN TỪ SỰ UY TÍN

Ngoài thời gian bảo hành 12 tháng cho sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ cam kết thêm thời gian 24 hay 36 tháng theo yêu cầu từ quý khách hàng về những mẫu sản phẩm quý khách lựa chọn.

Bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về chất liệu nào sẽ phù hợp với vị trí địa lý mà bạn đang kinh doanh, đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới là ai, đội ngũ tư vấn của Minh Thy Furniture sẽ giúp bạn chọn lựa những kiểu dáng phù hợp với gam màu bạn đang trang trí tại quán. Màu sắc cũng ít nhiều ảnh hưởng đến Phong thủy và vị trí kinh doanh của bạn, nếu bạn là một trong những tín đồ về Phong Thủy.

Hãy nhấc máy lên, và liên hệ với chúng tôi nhé !

Phan Thanh Hải

Mobile: 092 290 9583/ zalo / Viber

Email: phanthanhhai83pt@gmail.com

Minh Thy Furniture luôn cam kết với khách hàng:

– Chất lượng sản phẩm kháng UV, khung được phun sơn tĩnh điện

– Thiết kế hiện đại, tinh tế

– Bảo vệ mẫu thiết kế của khách hàng

– Thiết kế theo yêu cầu từng chi tiết

– Chế độ bảo hành và chăm sóc chuyên nghiệp

– Bàn giao sản phẩm đúng tiến độ

MINH THY FURNITURE – UY TÍN CHẤT LƯỢNG, TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

logo moi cty 1 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button