LỰA CHỌN NỘI THẤT GIẢ MÂY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

LỰA CHỌN NỘI THẤT GIẢ MÂY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

Dòng sản phẩm nhựa giả mây bao gồm: Bàn ghế cafe, Sofa, Giường nằm hay xích đu… tất cả những dòng sản phẩm đó đang chiếm lĩnh thị trường Nội ngoại thất. Từ quán cafe đến quán ăn, Nhà hàng hay khu nghỉ dưỡng cao cấp, góc nhỏ sân vườn đến phòng chờ của Công ty, tất cả đều hiện hữu sản phẩm bàn ghế nhựa mây.

LỰA CHỌN NỘI THẤT GIẢ MÂY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG
LỰA CHỌN NỘI THẤT GIẢ MÂY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

Nội thất mây nhựa ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, vì sản phẩm vô cùng tiện lợi, phù hợp với mọi không gian Nội ngoại thất. Sản phẩm dễ di chuyển, vệ sinh lau chùi vô cùng tiện lơi…

Để chọn lựa một bộ bàn ghế nhựa giả mây với kiểu dáng, chất liệu khung như thế nào khi đặt ở vị trí tiếp xúc nhiều với gió và hơi nước biển, làm sao vẫn đảm bảo được tuổi thọ của chúng là một điều không dễ dàng trong việc chọn mua đồ ngoại thất.

LỰA CHỌN NỘI THẤT GIẢ MÂY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

Minh Thy Furniture xin giới thiệu một vài bước cơ bản, giúp bạn có sự lựa chọn đúng khi chọn mua sản phẩm mây nhưa:

• Nhu cầu cần chúng để làm gì?
Xác định rõ việc sử dụng sản phẩm nhựa giả mây để làm gì? Đặt ở một góc nhỏ trong sân vườn, ban công, phòng ngủ. Hay đưa vào hoạt động kinh doanh du lịch như Quán cafe, Nhà hàng Khách sạn… 

Bạn phải nắm rõ nhu cầu sử dụng của mình, sau đó mới quyết định tìm đến Công ty Nội ngoại thất để nhờ nhân viên tư vấn. 

 Diện tích sử dụng
Sau khi nghe nhân viên tư vấn về ưu nhược điểm của sản phẩm nhựa giả mây, bạn cần cung cấp thông tin về diện tích bạn sẽ sử dụng. Với diện tích bạn đang có, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra một số kiểu bàn ghế có kích thước phù hợp với không gian bạn sẽ đầu tư kinh doanh.

• Kiểu dáng và màu sắc
Mỗi một góc nhỏ trong khuôn viên bạn sẽ được chọn những kiểu dáng cho phù hợp. Nơi nào thì phù hợp để bạn đặt những bộ sofa, bàn tròn thì đặt ở vị trí nào, ghế trứng thì có phù hợp với khu vực có thác nước nhân tạo? 

Màu sắc cũng là một điểm nhấn quan trọng, bạn nên tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian quán của bạn.

Khí hậu
Bàn ghế nhựa giả mây đều chế tạo từ khung sắt/ nhôm/ inox… Vì vậy bạn nên nói rõ với nhân viên tư vấn, khu vực sử dụng sản phẩm mây nhựa có tiếp xúc nhiều với gió biển, hơi nước hay bạn sẽ sử dụng chúng ở mọi trường khí hậu bình thường.
Khung của tất cả các loại sản phẩm đều được phun sơn tĩnh điện khống gỉ sét, bao bọc sản phẩm là những sợi nhựa giả mây kháng UV, được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh không qua tái chế, không nặng mùi, độ co giãn đàn hồi cao.

Hi vọng, với những bước cơ bạn mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên, sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi quyết định lựa chọn sản phẩm Nội ngoại thất giả mây vào nhu cầu sử dụng.

Bạn đã có ý tưởng, kế hoạch gì cho chúng chưa ? Chủ đề dòng sản phẩm giả mây  của bạn là gì: cổ điển, hiện đại, ấn tượng, hoặc một kiểu khác? Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn ngay khi bạn có yêu cầu.

.
.
.
Call Now Button