LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH SAI LẦM KHI ĐẦU TƯ BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Bàn ghế nhựa giả mây, một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất ở các dự án kinh doanh du lịch, ưu điểm của chúng vô cùng tiện lợi ( dễ di chuyển, vệ sinh lau chùi, sản phẩm phù hợp với mọi không gian Nội ngoại thất ) so với đồ mây thật ( giá thành cao, sản phẩm khó vệ sinh khi đặt ngoài sân vườn ).

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH SAI LẦM KHI ĐẦU TƯ BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH SAI LẦM KHI ĐẦU TƯ BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Nói thế nào đi nữa, nếu bạn không lựa chọn sản phẩm bàn ghế đúng cách, thì sản phẩm sẽ giảm tuổi thọ, tốn chi phí đầu tư so với thực tế. Vì vậy, Minh Thy Furniture mách bạn một số điểm cơ bản để tránh sai lầm khi đầu tư bàn ghế nhựa giả mây vào dự án kinh doanh.

  • Về giá cả: Chi phí để đầu tư sản phẩm Nội ngoại thất chiếm khoảng 30 đến 40% cho một dự án kinh doanh, bạn mong muốn tìm được Nhà cung cấp bàn ghế vừa rẻ, vừa chất lượng để sản phẩm của bạn kéo dài tuổi thọ. Nhưng bạn quên mất một điều, trên thị trường có rất nhiều Nhà cung cấp, cửa hàng hay các Công ty Nội thất mây nhựa… cung cấp rất nhiều loại sản phẩm từ kém chất lượng đến các sản phẩm cao cấp mà bạn cho rằng tất cả đều giống nhau về kiểu dáng, mẫu mã. Và bạn cứ chọn những sản phẩm có mức giá thấp nhất, nguồn gốc không rõ ràng để chọn, đến khi đem về sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn thì xảy ra các tình trạng: sợi nhựa đứt/ bung các mối đan/ khung của sản phẩm bị gỉ sét/ gãy… chế độ bảo hành không có/ hoặc hứa thực hiện nhưng không thấy. Trong khi các Nhà cung cấp uy tín, các Công ty Nội ngoại thất họ cho luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn, sẵn sàng được giải đáp các thắc mắc và giúp bạn chọn lựa những sản phẩm phù hợp với từng dự án kinh doanh cũng như từng vị trí để bạn đặt sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu từng vùng miền.
  • Thời gian sản xuất: Cần phải có một khoảng thời gian nhất định từ 30 đến 35 ngày, để các Nhà cung cấp, các Công ty Nội ngoại thất  thực hiện một quy trình sản xuất cho một đơn hàng, với những điều kiện rõ ràng trên Hợp đồng ( thời gian giao hàng, thời gian bảo hành và những cam kết về mẫu mã, kiểu dáng, màu sơn cho khung/ màu dây của sợi nhựa/ màu của kính cường lực và màu nệm của ghế ). So với hàng chợ, hàng kém chất lượng thì họ luôn có một số lượng hàng nhất định dự trữ trong kho để khi bạn cần là họ đáp ứng ngay ( bạn cần tìm hiểu thời gian sản phẩm họ lưu kho là bao lâu để đáp ứng đúng số lượng bàn ghế bạn mong muốn )
BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY
BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Hi vọng rằng, với hai bước cơ bản mà chúng tôi nêu ở trên, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan khi lựa chọn một số Nhà cung cấp, Công ty cung cấp sản phẩm Nội ngoại thất mây nhựa đạt chuẩn và đáp ứng được các yêu cầu từ phía bạn.

Khi cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách của bạn.

.
.
.
Call Now Button