Bàn ghế cafe chất lượng cao, giá xuất xưởng.

Ưu điểm vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh nội ngoại thất mây nhựa, Minh Thy Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp bàn ghế cafe đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá xuất xưởng.

Xu hướng hiện đại ngày nay, quán cafe không chỉ nơi cung cấp các món nước đơn giản mà còn là nơi để khách hàng có thể thư giản, thả lỏng tinh thần hoặc là nơi vui chơi của cả gia đình.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng bàn ghế cafe cũng đa dạng hơn. Tùy vào phong cách, công nhăng và thẩm mỹ mà chủ quán chọn những sản phẩm phù hợp.

Với dòng bàn ghế cafe, hiện nay Minh Thy tập trung vào 3 mảng: bàn ghế mây nhựa, bàn ghế sắt và bàn ghế bar.

Với từng loại sản phẩm sẽ có những ưu điểm khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng được nhiều công dụng.

  • Dòng sản phẩm bàn ghế mây nhưa: ưu điểm lớn nhất là khả năng chịu thời tiết rất tốt, đặc biệt là đối với thời tiết Việt Nam. Tuổi thọ sản phẩm cao
ban ghe cafe nhua gia may MT2A266
Bàn ghế mây nhựa MT 2A266
Bàn ghế mây nhựa MT2A262
Bàn ghế mây nhựa MT2A262
  • Bàn ghế sắt: ưu điểm giá thành tốt, tuổi thọ thấp hơn so với dòng mây nhựa. Nhiều kiểu dáng.
bàn ghế sắt MT BGS 319
bàn ghế sắt MT BGS 319
  • Bàn ghế bar: kiểu dáng đa dạng, phù hợp với các quán phong cách tạo, là điểm nhấn lớn cho quán.

Khác với các nhà cung cấp khác, Minh Thy là nơi sản xuất nên chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Vì là nơi sản xuất nên giá Minh Thy đưa ra đảm bảo là giá tại xưởng không qua bất cứ trung gian hoặc đại lý nào dù số lượng đặt hàng chỉ là 1 sản phẩm.Với khách hàng là các dự án/công trình, Minh Thy luôn có chính sách chiết khấu giá hấp dẫn.

Đứng trên vai trò là 1 người khách hàng, tôi luôn thích mua sản phẩm ở tại công ty và có chính sách bảo hành đi cùng. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Minh Thy đưa ra chính sách bảo hành cho cả sản phẩm chính và phụ kiện đi kèm.

Đối với sản phẩm chính (Khung/Dây) thời gian bảo hành là 12 tháng. Phụ kiện đi kèm ( áo vải nệm, gối) là 06 tháng.

Ngoài ra, Minh Thy còn hỗ trợ giao hàng hoàn toàn miễn phí tại Hồ Chí Minh. Liên hệ hotline: 0919.528.278 để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm bàn ghế cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button