Xích đu mây nhựa – Sản phẩm thư giản tuyệt vời

xich du nhua gia may mt963 3

Sau một ngày làm việc, học tập vất vả, bạn cần một không gian giúp bạn thử giản, nghỉ ngơi. Xích đu mây nhựa chính là sản phẩm dành cho bạn.

xich du nhua gia may mt964 1
Xích đu MT964

Xích đu mây nhựa được chia làm 3 phần như sau: ghế ngồi (lồng), cần và chân. Chiều cao trung bình của xích đu là 1.9m phù hợp khi sử dụng trong gia đình. Tùy thuộc vào sản phẩm đơn hay đôi chân xích đu có đường kính từ 1 – 1.5 m nhằm đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

xich du nhua gia may mt963
Xích đu MT 963

Khác với xích đu giá rẻ, tất cả xích đu mây nhựa của Minh Thy Furniture đều được sử dụng sắt dày 1 -1.2mm để làm khung và sơn tĩnh điện để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của khung.

Cần được là từ inox nguyên chất sẽ được tải trọng lớn hơn và bền chắc hơn so với cần lò xo sắt. Lồng được đan đầy đặn và nhiều mẫu mã hơn so với dòng hàng giá rẻ.

Xích đu mây nhựa MT966
Xích đu MT966
Xích đu mây nhựa MT967
Xích đu MT 967
XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI MT919
Xích đu MT 919

 

Chúng tôi luôn sử dụng dây nhựa nguyên chất, tích hợp thêm chất chống tia UV trong sợi nhựa để tại nên chiếc lồng xích đu mây nhựa thật vững chắc, dù khi sử dụng ngoài trời vẫn không bị gẫy, rụp, bạc màu.

Xích đu mây nhựa MT 909
Xích đu MT 909

Với đội ngữ nhân công lành nghề cùng đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, Nội Thất Minh Thy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng và một trải nghiệm tuyệt vời.

Xích đu mây nhựa MT 932
Xích đu MT 932

Liên hệ: 0919.528.278 để nhận báo giá

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button