Ưu điểm của Sơn tĩnh điện trong sản phẩm nội thất mây nhựa

sofa nhua gia may mt1a90

Nội thất mây nhựa luôn là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, tin dùng bởi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, tính ứng dựng sản phẩm cao.

Một sản phẩm mây nhựa chất lượng tốt phải kể đến chất lượng khung và chất lượng dây mây nhựa. Một bộ khung chất lượng cần có độ dày thích hợp để chịu được va chạm trong quá trình sử dụng, cùng với một lớp sơn chất lượng cao nhầm bảo vệ khung trước môi trường thời tiết thay đổi.

sofa nhua gia may mt1a89

Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Minh Thy Furniture đã áp dụng hệ thống Phun Sơn Tĩnh Điện từ năm 2016. Vậy Sơn Tĩnh Điện có ưu điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sofa mây nhựa MT 1A88
Sofa mây nhựa MT 1A88


Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ, có 2 loại chất dẻo phổ biến trong sơn tĩnh điện chính là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt cứng. Nhựa nhiệt dẻo chính là chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyester), còn nhựa nhiệt rắn được xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric).

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT 2A251
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT 2A251

Ngoài ra, sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi đưa vào sử dụng nó sẽ được tích một loại điện tích dương (+), khi đi qua một thiết bị được gọi là sung sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích âm (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật được sơn.

Xích đu MT968
Xích đu MT968

Hiện nay bột sơn tĩnh điện có 4 loại phổ biến: bóng (gloss), mờ (matt), cát (texture), nhăn (wrinkle).

Giường hồ bơi MT 4A53
Giường hồ bơi MT 4A53

Ưu điểm tuyệt vời của sơn tĩnh điện khi áp dụng vào các sản phẩm nội thất mây nhựa

  • Sơn tĩnh điện bền, bóng, mịn tuyệt đối
  • Không bị gỉ mặc dù thường xuyên tiếp xúc với những tác động xấu từ thời tiết ngoài trời, nên bạn có thể vô tư để tạo nên những sản phẩm ngoài trời.
  • Màu sơn tĩnh điện đa dạng và phong phú.

Liên hệ hotline: 0919.528.278 (zalo/viber) để được tư vấn thêm về sản phẩm và giá.

Chân thành cảm ơn Quý Khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button