Tiêu chí chọn lựa vật liệu cho sản phẩm mây nhựa

Bàn ghế nhựa giả mây

Sản phẩm mây nhựa là một trong những sản phẩm luôn phù hợp với không gian Nội ngoại thất của bạn. Ưu điểm của bàn ghế mây nhựa là dễ vệ sinh, lau chùi, mà vẫn giữ nguyên đường nét gần giống với những sợi mây thật. Tùy thuộc vào vị trí, khu vực bạn dùng sản phẩm, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chon hệ khung để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài.

Sản phẩm mây nhựa của Minh Thy Furniure
Sản phẩm mây nhựa của Minh Thy Furniure

Những lưu ý để chọn lựa vật liêu thích hợp cho sản phẩm mây nhựa:

Sản phẩm tiếp xúc với môi trường biển:
– Khung sắt khi tiếp xúc trực tiếp với gió biển, hơi nước… tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị gỉ sét, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bàn ghế mây nhựa.
– Nếu bạn chọn hệ khung nhôm: sẽ hạn chế gỉ sét, nhưng dễ đổi màu nhôm, tuổi thọ của khung cũng sẽ giảm dần. Khi gió mạnh, khung nhôm nhẹ, sẽ bay sản phẩm.

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây
– Nếu bạn chọn hệ khung inox( inox 304) nhất định tuổi thọ sản phẩm Bàn ghế giả mây của bạn sẽ kéo dài lâu nhất các hệ khung mà đã đề cập, vừa đảm bảo được trọng lượng sản phẩm chịu được gió gần biển, không gỉ sét… Tuy nhiên, mức chi phí cho hệ khung inox tương đối cao so với hệ khung sắt và nhôm, nhưng tuổi thọ của sản phẩm sẽ dài hơn.

Tiêu chí chọn vật liệu cho sản phẩm mây nhựa trong môi trường nhiệt độ bình thường:
Chúng tôi có các loại khung: sắt/ nhôm/ sắt kẽm/ inox.. sẽ phù hợp với nguồn tài chính dự trù của bạn.

Tất cả các hệ khung, chúng tôi đều xử lý sạch ở các mối hàn tiếp xúc nhau, phun sơn tĩnh điện chống gỉ, tạo độ bền cho sản phẩm.

Sợi dây nhựa giả mây, có các hình dáng dây tròn/ dây bán nguyệt/ dây dẹp, kháng UV, được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh không qua tái chế, không nặng mùi, không độc hại sẽ phù hợp với khí hậu, thời tiết nơi bạn đặt sản phẩm.

Minh Thy Furniture rất vui khi được giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm mây nhựa. Khi bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây

Công ty Cổ phần Sản xuất XNK Nội Thất Minh Thy cam kết với khách hàng:
– Sản phẩm đạt chuẩn ( đúng kích thước của hệ khung, sợi nhựa/ đúng mẫu mã kiểu dáng theo Hợp đồng )
– Bàn giao sản phẩm đúng tiến độ
– Bảo mật mẫu thiết kế của khách hàng

Minh Thy Furniture – Thương hiệu đi lên từ sự uy tín, chúng tôi rất vui khi được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm từ phía bạn.
Khi cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách của bạn.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button