NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI LỰA CHỌN MUA BÀN GHẾ NHỰA MÂY

Bạn có dự định thực hiện một dự án kinh doanh Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán cafe hay một quán ăn nhỏ???

Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại sản phẩm bàn ghế nào cho phù hợp???

Bạn tra Google??? Vâng, bạn đã đúng, vì Google có thể giải đáp tất cả mọi thứ bạn cần chỉ một cái click chuột.

Nhưng có quá nhiều đáp án đưa ra, với hàng trăm hàng vạn từ khóa về bàn ghế quán ăn, quán cafe… và bạn thu hút bởi các cụm từ Bàn ghế nhựa giả mây, Bàn ghế cafe sân vườn, Bàn ghế mây nhựa, Bàn ghế bình dân, Bàn ghế nhựa mây giá rẻ, Bàn ghế cao cấp mây nhựa với nhiều trang web, có thông tin liên hệ của Công ty X.

Bạn click chuột vào xem, Mẫu mã, kiểu dáng… nhìn đẹp, sang trọng, bắt mắt. Bạn tham khảo giá. Bạn thấy giá quá cao so với giá dự tính ban đầu của bạn. Bạn từ chối mua hàng với nhân viên tư vấn một cách khéo léo: “Để tôi tham khảo, bàn bạc với gia đình rồi sẽ liên hệ lại sau nhé !”

Bạn lại tìm trên Google, cũng tra những từ khóa về bàn ghế, Google cũng trả về cho bạn hàng trăm kết quả khác nhau, và bạn cũng tìm ra một số cửa hàng bán bàn ghế. Bạn tham khảo giá.

Woa… giá thật bất ngờ so với ước tính ban đầu.

– Cao hơn giá dự trù của bạn vài chục nghìn đồng ? Bạn chấp nhận, không đắng đo.
– Rẻ hơn cả trăm nghìn trên một bộ bàn ghế? Ôi, giá rẻ mà, vậy bạn lại mua thêm một vài bộ thay vì mua đúng với số lượng ước tính.

Bạn quyết định tìm tới cửa hàng, xem mẫu mã, người bán hàng tư vấn cho bạn nào là hàng tốt, hàng chất lượng, cam kết đổi trả trong bao nhiêu ngày nếu sản phẩm hư hỏng. Bạn gật đầu và làm thủ tục thanh toán chở hàng về sử dụng.

Một tuần sau. Nhân viên tư vấn của Công ty X mà bạn đã liên hệ ban đầu gọi điện hỏi thăm về dự án kinh doanh của bạn đã thực hiện đến đâu. Bạn trả lời bạn đã mua rồi, giá thấp hơn bên Công ty X rất nhiều, kiểu dáng cũng như thế, mà sao giá của bên em cao thế. Nhân viên tư vấn có giải thích, bạn không quan tâm, vì nguồn sản phẩm bạn cần chỉ là mấy cái ghế để khách ngồi và một vài cái bàn để nước thôi mà, tại sao phải bỏ ra một số tiền gấp đôi để mua?

Thời tiết nắng, mưa làm cho con người phải mệt mỏi, phải tìm đến bác sỉ, tiệm thuốc tây để chăm sóc sức khỏe thì nói chi đến bàn ghế khi đặt ở môi trường ngoài trời, hay việc sử dụng bàn ghế không đúng cách của một số thực khách tới quán bạn (họ gác chân lên bàn, dựa cả người ra phía sau…)

gác chân
Nguồn: internet

Trong khoảng thời gian ngắn sử dụng, một số sản phẩm bàn ghế của bạn đã hư hỏng… bạn mất niềm tin vào nơi bán hàng, bạn không tìm cách thay thế sản phẩm, hoặc có chăng, bạn lại tiếp tục mua những chiếc ghế nhựa để lắp vào một số ghế hư…

Quán bạn dần thưa khách so với ban đầu, bạn tìm mọi cách để thay đổi, bạn thay đổi hương vị của quán, bạn giảm giá nước uống… nhưng một số khách vẫn không quay lại họ rời đi mãi mãi.

Bạn… nên là một thực khách trước khi là một ông bà chủ. Vì bạn phải cảm nhận được rằng thực khách cần gì ở bạn, đến quán của bạn để làm gì, họ bỏ ra vài chục nghìn không phải để được uống một trong những món có trong menu của quán bạn. Mà họ tìm đến để mua sự yên tỉnh sau những giờ phút mệt mỏi căng thẳng của công việc.

Bạn nên cân nhắc trước khi bỏ tiền ra để đầu tư sản phẩm nội ngoại thất, vì chúng có thể đem lại cho bạn những lợi nhuận không ngờ, cách khác chúng cũng có thể làm bạn dần hao hụt nguồn tài chính so với dự định ban đầu.

Sản phẩm nhựa giả mây cao cấp được sản xuất bởi các nhà cung cấp uy tín khi bàn giao hàng hóa, thường được kèm theo biên bản bàn giao, bảng hướng dẫn sử dụng kiêm phiếu bảo hành 12 tháng về các lỗi kỹ thuật.

Đôi khi, trong cuộc sống chúng ta, nhìn và thấy là hai sự việc hoàn toàn khác nhau. Bạn nên có sự trải nghiệm chân thật khi quyết định lựa chọn cho mình một việc gì, để về sau, khi nghĩ lại, bạn chỉ việc mỉm cười về sự lựa chọn của mình bạn nhé !

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi, theo cách của bạn. Nội thất Minh Thy rất vui khi được giải đáp mọi yêu cầu từ phía bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button