NHỮNG SAI LẦM KHI KHÔNG CHỌN MUA ĐÚNG BÀN GHẾ MÂY NHỰA

NHỮNG SAI LẦM KHI KHÔNG CHỌN MUA ĐÚNG BÀN GHẾ MÂY NHỰA

Thực hiện một dự án kinh doanh quán cafe cao cấp hay bình dân, bạn phải phục vụ chung một đối tượng khách hàng. Khách tìm đến quán bạn, không chỉ đơn giản là ở đó có menu hợp khẩu vị, mà cái họ cần là không gian quán, thái độ phục vụ của nhân viên. Một số người, họ có thể bỏ hàng giờ ngồi quán cafe để làm việc, trong khi ở văn phòng họ không thể tập trung để giải quyết.

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây
Bàn Ghế Nhựa Giả Mây

Bạn cũng từng như vậy, bạn ra Quán cafe, nhưng có khi, bạn lại chọn những thức uống có ga như nước ngọt, chanh muối, sữa chua… Đâu nhất thiết là ra quán cafe phải uống cafe…

Vì vậy, khi đầu tư để mở một quán cafe, một quán ăn, chi phí thuê mặt bằng ( nếu có ) cũng chiếm từ 30% đến 40% nguồn tài chính dự trù của bạn, tiếp đến là chọn lựa nhà cung cấp bàn ghế, thực phẩm, cách quảng cáo để làm sao khách biết đến quán của bạn…

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây

Minh Thy Furniture – Một thương hiệu đi lên từ sự uy tín sẽ giúp bạn tránh những sai lầm khi tìm những nhà cung cấp bàn ghế cafe.

Bạn sợ tốn quá nhiều chi phí khi đặt mua Bàn ghế nhựa giả mây, bạn tìm đến các cửa hàng ở phố gần nhà để chọn mua những sản phẩm có sẳn.

Mà bạn không biết tuổi thọ của sản phẩm sử dụng là bao lâu? loại khung làm từ chất liệu gì? những sợi nhựa giả mây có kháng UV, có đạt chuẩn không? Trong quá trình sử dụng, sản phẩm có bị lỗi kỹ thuật, thì cửa hàng có bảo hành không?

Thông thường, khi tìm đến các Công ty chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm nhựa giả mây, bạn đều được nhân viên tư vấn hỏi rất kỹ về vùng, khí hậu nơi bạn kinh doanh, để tư vấn cho bạn loại khung phù hợp. Nếu trong môi trường tiếp xúc nhiều với gió và nước biển, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại khung inox, chi phí có thể cao, nhưng hệ khung của bạn sẽ được đảm bảo lâu dài, không gỉ sét.
Trong môi trường bình thường, bạn có thể sử dụng hệ khung sắt/ kẽm, được chúng tôi nhúng lớp keo dầu sau khi phun sơn tĩnh điện. Các sợi nhựa giả mây bao bọc bên ngoài được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh, không qua tái chế, không độc hại, không nặng mùi, Kháng UV, độ co giãn và đàn hôi cao. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt sản phẩm ngoài trời. Sản phẩm dễ vệ sinh lau chùi.

Chi phí đầu tư ban đầu cho Bàn ghế nhựa giả mây tuy cao, vượt ngoài nguồn tài chính bạn dự định, nhưng sẽ giúp không gian quán của bạn thoáng, sang trọng và tinh tế. Khách cần nơi yên tĩnh, sang trọng để thư giãn bên một tách trà nóng, chứ không một khách nào cần một nơi nhếch nhác để thưởng thức một ly coktail.

Hi vọng, với những chia sẻ của chúng tôi, giúp bạn tự tin khi lựa chọn những nhà cung cấp Bàn ghế nhựa giả mây đạt chuẩn.

Khi cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách của bạn.

.
.
.
Call Now Button