Những mẫu ghế thư giản ngoài trời đẹp năm 2020

981 2

Ghế thư giản là một sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi sự tiện nghi, thoải mái nó mang lại.

Khác với các dòng ghế thư giản từ gỗ, da simi… dòng ghế nhựa giả mây của Minh Thy có thể sử dụng ngoài trời mà không phải lo lắng về việc mối mọt, bong tróc…

Cấu tạo của ghế thư giản ngoài trời Minh Thy Furniture:

Khung ghế được làm từ kim loại như sắt, nhôm, inox. Phun sơn tĩnh điện. Lớp sơn tĩnh điện như lớp áo giáp bảo vệ kim loại với môi trường bên ngoài.

Mặc dù sơn tĩnh điện sẽ tốn chi phí hơn so với loại sơn tay bình thường nhưng thành phẩm sẽ đẹp, mịn, bóng và tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Mẫu MT 981
Mẫu MT 981

Sau khi hoàn thiện khung, ghế được đưa tiếp sang công đoạn đan tạo hình. Dây đan có nhiều loại như: dây dẹp, dây tròn, dây bán nguyệt.

Tùy vào kiểu dáng, Minh Thy sẽ tư vấn bạn chọn kiểu dây phù hợp nhất. Màu sắc dây đa dạng cũng là 1 ưu điểm lớn còn dòng sản phẩm nhựa giả mây.

Khác với các loại dây nhựa giá rẻ trên thị trường.

Mẫu MT 983
Mẫu MT 983

Dây nhựa giả mây của Minh Thy đều được tích hợp hoạt chất chống UV nhằm tăng khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết, tăng tuổi thọ sử dụng.

Phụ kiện đi kèm với ghế thư giản gồm: nệm Mouse D25, độ dày từ 8-10cm. Gối tựa lưng làm từ gòn công nghiệp.

Mẫu MT 982
Mẫu MT 982

Vải sử dụng cho phụ kiện là vải trượt nước 180gr. Vải trượt nước có độ mịn hơn so với vải chống thấm, thoải mái khi sử dụng, không gây cảm giác hầm bí, khó chịu.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ hotline : 0919.528.278 để được tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button