Những lý do bạn nên sản mua bàn ghế mây tại Minh Thy

Bàn ghế mây ngoài trời

Bàn ghế mây hay mây nhựa, nhựa giả mây hoặc mây tổng hợp đều nói về một dòng sản phẩm. Mây tổng hợp là vật dụng thay thế cho mây tự nhiên.

Bàn ghế mây nhựa được đan thủ công truyền thống có vẻ ngoài tương tự như đồ nội thất bằng mây chính hiệu, tuy nhiên, thay vì dùng dây mây tự nhiên, vật liệu nhựa giả mây được sử dụng để tạo hiệu ứng đan mây y hệt.

Có ba vật liệu thường được sử dụng để tạo ra đồ nội thất hiệu ứng mây và đó là, PVC (Polyvinyl Clorua), PU (Polyurethane) và HDPE (Polyethylene mật độ cao). Bạn sẽ thường thấy rằng PVC và PU được sử dụng trên các bộ rẻ hơn. Dù chúng vẫn có thể để bên ngoài nhưng dễ bị giòn và nứt khi tiếp xúc với nắng gắt.

bàn ghế mây ngoài trời Minh Thy Furniture
bàn ghế mây ngoài trời Minh Thy Furniture

Sợi nhựa giả mây sử dụng và lý do chúng tôi chọn chất liệu ấy cho bàn ghế mây ngoài trời ?

HDPE, thường được gọi là PE là một vật liệu mây có chất lượng cao hơn nhiều.

Là vật liệu được lựa chọn cho đồ nội thất bằng mây của Minh Thy Furniture.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Đồ nội thất bằng mây sử dụng HDPE thường đi kèm với bảo hành cao hơn nhiều, thường từ 1 năm trở lên và tuổi thọ thường sẽ vượt quá bảo hành này nếu được chăm sóc cẩn thận.

Bàn ghế mây ngoài trời đòi hỏi yêu cầu việc bảo trì không quá cầu kì và có thể để bên ngoài quanh năm mà không bị hư hại. Ghế giả mây có khả năng chống tia cực tím và không bị phai màu dưới ánh nắng trực tiếp, chịu được mưa gió và sẽ không bị nứt hoặc giòn gãy.

bàn ghế mây ngoài trời
bàn ghế mây ngoài trời

Đặc biệt ghế khung nhôm cực kỳ nhẹ và cho phép bạn di chuyển đồ đạc xung quanh một cách dễ dàng, nhưng lợi ích chính là nó hoàn toàn chống gỉ, có nghĩa là không có vết gỉ màu cam trên hiên hoặc sàn nhà của bạn.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Nếu bạn sử dụng mây tổng hợp chất lượng cao này bên ngoài quanh năm, nó sẽ hoàn toàn an toàn, tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng cường bảo vệ hơn nữa cho đồ nội thất của mình, giữ cho đồ nội thất sạch sẽ khỏi bụi bẩn, lá và phân, bạn có thể đầu tư bao áo trùm.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm ghế giả mây kết hợp giữa khung nhôm và mây PE để có bảo hành lâu dài và đảm bảo rằng đồ nội thất sân vườn của bạn an toàn khỏi bị hư hại do thời tiết.

Liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để có thể sở hữu những bộ bàn ghế giả mây ngoài trời chất lượng cao với mức giá chiết khấu hấp dẫn cho dự án, công trình cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button