Những lưu ý khi chọn ghế hồ bơi mây nhưa

Ghế hồ bơi mây nhựa MT 4A57

Ghế hồ bơi mây nhựa đã trở thành một sản phẩm được nhiều resort, khách sạn và hộ gia đình tin dùng bởi tính ứng dụng cao, mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Vậy khi mua ghế hồ bơi mây nhựa bạn cần phải lưu ý những gì để có thể chọn được sản phẩm ứng ý nhất. Minh Thy Furniture sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Ghế hồ bơi MT 4A55
Mẫu ghế Mt 4a55
  • Yếu tố môi trường là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Tùy thuộc vào môi trường sống hiện tại ở đâu, có gần biển hay không? Bạn dự định đặt giường hồ bơi tại khu vực hồ bơi nước mặn hay nước ngọt, hay đặt ở bãi biển…

Việc trả lời những câu hỏi đó sẽ giúp nhân viên tư vấn dễ dàng giới thiệu đến bạn những mẫu sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa phù hợp nhất.

ghe ho boi mt4a59
Mẫu ghế Mt 4A59
  • Sau khi đã xác định được môi trường, bạn cần lưu ý thêm đến chất liệu khung của giường hồ bơi.

Với môi trường biển hoặc nước mặn, quá trình oxi hóa cao. Chất liệu tốt nhất để đảm bảo được chất lượng sản phẩm chính nhôm hoặc inox.

Hoặc nếu bạn đặt trực tiếp sản phẩm ở môi trường ẩm ướt ví dụ như sân cỏ thì vẫn nên sử dụng khung nhôm hoặc inox để đảm bảo độ bền của sản phẩm ở trạng thái cao nhất.

Một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc chọn giường hồ bơi mây nhựa

  • Chất lượng mây nhựa:

Dây mây nhựa có rất nhiều loại và chất lượng khác nhau. Minh Thy Furniture luôn áp dụng loại nhựa cao cấp nhập khẩu, có tích hợp hợp chất kháng UV giúp kéo dài tuổi thọ của sợi mây.

Mây nhựa có 3 loại: dẹp, tròn và bán nguyệt. Trong đó dây dẹp có độ dày thấp nên khả năng chịu nắng cũng thấp hơn 2 loại còn lại nên sẽ thích hợp đặt ở nơi có bóng râm.

Nếu bạn cần đặt giường hồ bơi ở khu vực ngoài trời có nắng gắt thì nên sử dụng loại dây tròn hoặc bán nguyệt.

Dây tròn và bán nguyệt có độ dày lớn hơn sẽ chịu được nắng và chịu lực tốt hơn.

Giường hố bơi MT 4A40
Mẫu Giường MT 4A40
  • Nệm /Vải:

Giường hồ bơi mây nhựa là 1 sản phẩm outdoor vì vậy nệm, vải sử dụng cho giường hồ bơi cần chú ý đến mức độ hút thấm. Có thể bạn nghĩ rằng tốt nhất nên sử nệm dày và vải chống thấm nhưng tôi khuyên bạn không nên vì :

Nệm nên sử dụng loại có độ êm ái vừa phải, tránh sử dụng loại quá cứng sẽ gây cảm giác không thoải mái khi sử dụng.

Vải chống thấm là loại vải rất nóng bạn sẽ không thích cảm giác hầm bí khi nằm trên ghế thư giản, thay vào đó hãy chọn loại vải trượt nước cùng loại nệm Mouse D25 là phù hợp nhất. Dù nệm có ướt thì thời gian khô cũng rất nhanh.

Ngoài dòng giường hồ bơi mây nhựa khung sắt đan mây nhựa, Nội Thất Minh Thy còn rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Giường hồ bơi Composite:

Loại giường có thể sử dụng trực tiếp dưới nước.

Những mẫu giường hồ bơi có mái che:

Tạo điểm nhấn cho khu vực hồ bơi

Call Now Button