Một số lưu ý khi quyết định mua ngoại thất sân vườn

Bàn ghế sân vườn không chỉ là nơi để chúng ta ngồi trò chuyện cùng bạn bè, người thân sau những giờ làm việc căng thẳng, bên cạnh đó, chúng sẽ giúp cho bạn và gia đình có những bữa ăn ngon, tận hưởng không khí trong lành với những ngày hè oai bức khi phải dùng bữa trong nhà.

Chúng tôi, Minh Thy Furniture sẽ giúp bạn một số lưu ý khi quyết định mua ngoại thất sân vườn

Các tính năng xem xét:

Chi phí

Riêng về nội thất, tùy vào tình hình tài chính mà bạn có nhiều lựa chọn đặc biệt là chất lượng nội ngoại thất mà bạn mong muốn. Nếu bạn dành một khoản tài chính nhất định để trang bị nội ngoại thất thì các sản phẩm thay thế với chất liệu khác theo kiểu cách giống nhau nhưng vẫn thể hiện cá tính của bạn với mức tài chính hạn hẹp. Điều quan trọng không kém là chi phí bảo trì bảo dưỡng sau thời gian sử dụng.

Bảo trì, bảo dưỡng

Đây là vấn đề quan trọng trong việc giữ lại vẻ đẹp và độ bền của vật dụng ngoại thất sân vườn. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách sử dụng và bảo quản chúng. Xem xét những khả năng có thể trong trường hợp bạn muốn làm mới lại sản phẩm như sơn lại, làm sạch, di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, và điều quan trọng là chi phí phát sinh để bảo trì, bảo dưỡng.

Kích cỡ và hình dạng

ghe gia may 3

Hình ảnh: Ngoại thất làm từ mây nhựa

Trước khi lựa chọn nội ngoại thất bạn cần xác định số lượng chỗ ngồi mong muốn và không gian bạn đã có sẵn và bạn không muốn khách của bạn cảm thấy không thoải mái hoặc bị che khuất tầm nhìn khi ngồi ngoài sân vườn. Hãy xác định lại kiểu dáng, kích thước phù hợp nhất như hình tròn, bán nguyệt, hình oval hình móng ngựa, hình chiếc lá,…

Những sản phẩm ngọai thất ngoài sân vườn

Nhôm

noi that nhom

Hình ảnh: Bàn ghế làm từ nhôm

Tương tự như ngoại thất sắt kỹ nghệ hoặc kim loại, ngoại thất nhôm có trọng lượng nhẹ hơn và thật sự cần thiết. Chúng không gỉ, bền và dễ dàng bảo dưỡng. Tuy nhiên chúng không chịu được nhiệt khi ở ngoài nắng có nhiệt độ cao, do đó nó cần phải có dù che chúng. Do nhôm có trọng lượng nhẹ nên phải cân nhắc khi để khu vực tiếp xúc với lực gió lớn. Nhôm cũng dễ bị đổi màu theo thời gian nên cần xem xét đến một loại sơn tĩnh điện.

Sắt thép

 

ban ghe an bang sat

Hình ảnh: bàn ghế ăn được làm từ sắt kỹ nghệ

Nội thất sắt thép thường có nhiều chi tiết với thiết kế phức tạp. Chúng nặng phù hợp để vùng tiếp cận gió, tuy nhiên ảnh hưởng đến vấn đề di chuyển. Sắt thép dễ vệ sinh bằng nước và xà phòng, nhưng theo thời gian dễ bị rỉ sét, để hạn chế cần phải được sơn tĩnh điện dành riêng cho sản phẩm dùng ngoài trời.

Gỗ

ban ghe go

Hình ảnh: bàn ghế ăn làm từ gỗ

Là một vật liệu khá phổ biến, pha trộn tự nhiên thành một khung cảnh ngoài trời, dễ dàng trong việc thiết kế tự nhiên theo phong  cách sang trọng. Dễ dàng bảo dưỡng bằng xà phòng và nước. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại gỗ khác nhau (công nghiệp và tự nhiên). Giá sản phẩm gỗ rất cao và hiện nay sản phẩm chủ yếu làm từ gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn nhưng độ bền bị hạn chế, liên kết yếu, dễ gãy, không chịu được nắng trong thời gian dài, không phù hợp với thời tiết ẩm ướt.

Ngoại thất mây tre lá

ban ghe may

Hình ảnh: bàn ghế được làm từ mây

Được làm từ mây tre, lá, tạo dáng vẻ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, nhưng hạn chế rất lớn là không để được ngoài trời, không tiếp xúc với ánh nắng gắt cũng như ẩm ướt. Bảo dưỡng phức tạp và mất thời gian

Ngoại thất nhựa giả mây 
Ngoại thất nhựa giả mây

 

Hình ảnh: bộ ghế mây nhựa.

Đáp ứng được nhu cầu từng không gian, do kết cấu khung có thể làm bằng khung nhôm hay sắt, đều được sơn tĩnh điện khắc phục được nhược điểm vị trí gió, trọng lượng không quá nặng hay quá nhẹ. Có thể để được ngoài sân vườn và lẫn trong nhà. Dễ dàng vệ sinh bằng xà phòng và nước, chi phí bảo dưỡng rất thấp, dễ dàng thiết kế theo không gian khác nhau, hình dáng khác nhau, màu sắc đa dạng phù hợp với phong cách từng gia chủ. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào từng yếu tố của nhà sản xuất như chất lượng sắt, yếu tố kỹ thuật hàn, sơn, chất lượng dây, yêu cầu về chất lượng đan,…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, khi bạn cần tư vấn về sản phẩm Nội ngoại thất.

Call Now Button