Giường treo thư giãn – Sản phẩm mới có các dự án

Giường treo thư giãn tại Minh Thy Furniture

Giường treo thư giãn hiện đang là sản phẩm mới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho dự án  bởi những ưu điểm nổi bật.

Hiện nay, nhiều dự án công trình tìm đến những sản phẩm nội thất độc đáo, mới lạ mang tính đặc trưng để tạo điểm nhấn không gian sống hiện đại. Giường treo thư giãn đã được sử dụng khá phổ biến tại các cơ sở dịch vụ lưu trú nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những vị khách.

Giường treo thư giãn tại Minh Thy Furniture
Giường treo thư giãn tại Minh Thy Furniture

Sản phẩm được tạo hình từ các ống khung sườn kim loại và những sợi nhựa giả mây nên giường treo thư giãn của Minh Thy Furniture có trọng lượng rất nhẹ nhàng. Kết hợp với những sợi dây thừng lớn đảm bảo chắc chắn khi sử dụng.

Giường Treo Thư Giãn Nhựa Giả Mây Ngoài Trời Tại Minh Thy Furniture

Giường treo thư giãn có thể setup ở nhiều địa điểm từ nội thất đến ngoại thất ngoài trời tùy thuộc vào thiết kế và mong muốn của Khách Hàng.

Giường Treo Thư Giãn Nhựa Giả Mây Ngoài Trời Tại Minh Thy Furniture

Những ưu điểm nổi bật của Giường treo thư giản được sản xuất, cung cấp bởi Minh Thy Furniture.

  1. Phong cách hiện đại, độc đáo: sự khác biệt và ấn tượng hoàn toàn so với những mẫu thiết kế giường đơn thuần và truyền thống khác.
  2. Đa dạng trong thiết kế: Với các sản phẩm nhựa giả mây Minh Thy Furniture sẽ thỏa mãn cho bạn. Thay đổi kiểu đan, kích thước, màu sắc đều có thể chỉ cần bạn muốn, Minh Thy có thể đáp ứng được.
  3. Tính thẩm mỹ cao: từ kiểu dáng giường, kiểu đan thủ công truyền thống, thiết kế treo đều thể hiện rõ được cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.
  4. Dễ dàng vệ sinh: Thiết kế giường treo trên không trung, giúp dễ dàng vệ sinh dưới gầm giường. Giường được làm bằng chất liệu nhựa giả mây chống thấm, giúp việc lau chùi trở nên đơn giản. Nệm gối bạn có thể tháo rời bao áo vệ sinh như các sản phẩm giường khác. Điều này khiến không gian phòng ngủ và khu vực nghỉ ngơi của bạn được giữ sạch sẽ tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Mời bạn cùng xem video giới thiệu mẫu giường treo thư giãn mới của nhà Minh Thy

Nếu dự án của bạn đang cần những sản phẩm đặc biệt như thế này, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Minh Thy chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button