Đan mẫu ghế trứng cafe nhựa giả mây cao cấp

Đan mẫu ghế trứng cafe nhựa giả mây cao cấp

Ghế trứng cafe nhựa giả mây mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế từ những đường đan đều đặn, cuốn hút, bóng bẩy của dây nhựa giả mây. Hình dáng ghế đầy đặn, duyên dáng, cho người nhìn một cảm giác gần gũi, ấm áp. Đây là mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất tại Nội thất Minh Thy, sử dụng nhiều cho các dự án khách sạn, resort sang trọng.

Ghế được đan với sợi mây nhựa dạng tròn, tuy khá nhỏ nhắn về diện tích nhưng lại dày dặn, bền chắc, có khả năng chịu lực tốt hơn. Trong quá trính sản xuất có kết hợp thêm hoạt chất kháng tia UV nên dù trưng bày ngoài thời tiết nắng nóng, môi trường oi bức vẫn khó bị mất màu, giòn gãy.

Đan mẫu ghế trứng cafe nhựa giả mây cao cấp
Đan mẫu ghế trứng cafe nhựa giả mây cao cấp

Quy trình đan ghế cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định một nhà sản xuất uy tín.

Bước đầu tiên đan ghế trứng cafe nhựa giả mây  lúc nào người thợ cũng đan bắc cầu dưới mê ngồi tạo thành các đai chịu lực, tránh chùng lúng dây quá mức gây giảm tuổi thọ sản phẩm.

Đan mẫu ghế trứng cafe nhựa giả mây cao cấp

Trước khi bắt đầu đan bằng dây nhựa dạng tròn, chúng tôi luôn đan quấn lót khung với các sợi mây nhựa dạng dẹp, nhằm tạo nơi bám giúp cố định những sợi dây tròn đan giăng trên bề mặt khung uốn cong, bóng bẩy. Từ những đường song song này những người thợ mới đan nong mốt tạo hình sản phẩm.

Do diện tích dây tròn khá nhỏ, để làm ra bề mặt đan không lỏng lẻo, đảm bảo đàn hồi tốt thì độ dày đường đan phải lớn, người thợ đan cũng cần phải có kĩ thuật tốt, cùng sự tỉ mỉ trong quá trình đan ghế.

Đan mẫu ghế trứng cafe nhựa giả mây cao cấp

Sản phẩm được làm ra từ sự khéo léo của đôi bàn tay đơn sơ của con người chứ không phải hệ thống máy móc công nghiệp. Mỗi sản phẩm ghế giả mây được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật, mang chất riêng của người nghệ nhân.

Chúng tôi thường dùng những dây mây nhựa khá dài, hạn chế tối đa các điểm cuối dây tại các nơi chịu sự tiếp xúc nhiều của người dùng như tay vịnh, phần trên lưng ghế, tăng độ bền của sản phẩm.

Kết thúc quá trính đan, những người thợ dùng máy khò hàn dính các mối dây lại, chỉnh sửa các chi tiết đường đan đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Thy để được giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button