Đặc tính kim loại trong sản phẩm bàn ghế mây nhựa

Bộ sofa mây nhựa MT 1023

Trên thị trường hiện nay, các mẫu bàn ghế mây nhựa ngoài trời được tạo nên từ khá nhiều các loại vật liệu khác nhau. Mỗi vật liệu sẽ có những đặc tính riêng biệt. Không phải vật liệu nào cũng thích hợp để sử dụng cho không gian ngoài trời.

Với mỗi không gian và chất liệu sẽ có những đặc thù riêng biệt khác nhau. Có những chất liệu phù hợp với không gian này nhưng lại k phải là lựa chọn tốt nhất dành cho không gian kia. vì thế, không hoàn toàn có sự đánh giá tốt xấu trong chất lượng của từng loại chất liệu mà chỉ cân nhắc mức độ phù hợp để sử dụng mà thôi.

Đặc tính của sắt trong sản phẩm bàn ghế mây nhựa:

Sắt là kim loại đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều vực hiện nay, Bởi đây là chất liệu có độ cứng cáp cao nhưng khi nung nóng rất dễ uốn khung thành nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ngoài ra, giá thành của sắt rẻ. Vì vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Đặc tính kim loại trong các sản phẩm bàn ghế mây nhựa
Đặc tính kim loại trong các sản phẩm bàn ghế mây nhựa

Sắt là vật liệu dễ bị ăn mòn, gỉ sét, đặc biệt là khi tiếp xúc nhiều với môi trường ẩm ướt. Khi chế tác bàn ghế ngoài trời bằng sắt, các nhà sản xuất đã chủ động sơn tĩnh điện kỹ càng lên sản phẩm, nhờ vậy có thể hạn chế phần nào mức độ xuống cấp của bàn ghế ngoài trời bằng sắt.

Vì vậy, bàn ghế sử dụng chất liệu này chỉ nên trưng bày ở những nơi thoáng mát, khô ráo, không chịu tác động của mưa, hơi ẩm. Đồng thời, tránh xa các bể bơi và khu vực biển.

Nhôm có đặc tính gì trong các sản phẩm nhựa giả mây:

Nhôm có đặc tính là trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều và không bị gỉ sét. Do đó, có thể sử dụng để chế tác các loại bàn ghế tại những khu vực có nhiều nước mưa hoặc độ ẩm cao.

Yếu điểm của nhôm là nhôm rất dễ bị trầy xước, sứt mẻ.  Hơn thế nữa, tính mềm dẻo của chất liệu này đã khiến cho khả năng ứng dụng khi sản xuất bàn ghế ngoài trời bị hạn chế.

SOFA MÂY NHỰA NGOÀI TRỜI MT1007

Ngoài ra, vì có trọng lượng nhẹ nên bàn ghế ngoài trời làm bằng nhôm rất dễ bị thổi bay, xô ngã khi gặp gió lớn. Vì vậy, sản phẩm này không thích hợp dành cho những nơi như bãi biển, núi cao…

Đối với, các loại sản phẩm như ghế sofa dài khi sử dụng khung nhôm cần phải gia cố kỹ càng. Nếu không sản phẩm sẽ rất dễ bị hư hỏng, biến dạng sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt, khung nhôm có khả năng chịu lực kém. Nếu trọng lượng người ngồi quá lớn có thể gây gãy khung.

Đặc tính của inox ứng dụng trong cả sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây:

Inox có đặc tính là cứng cáp. Bề mặt của chất liệu có khả năng chống xước cao. khi nhìn vào sẽ luôn cảm thấy sáng bóng, đẹp mắt. Đặc biệt, sử dụng lâu dài cũng không bị xuống cấp.

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A230

Đây là vật liệu được đánh giá là siêu bền bởi chúng không bị ăn mòn hoặc oxi hóa, kể cả khi tiếp xúc thường xuyên với nước.

Các loại bàn ghế ngoài trời bằng inox có độ bền cao, trọng lượng lớn. Tuy có vất vả một chút trong di chuyển nhưng lại là yếu tố khiến cho sản phẩm luôn giữ được độ vững chãi, chắc chắn khi gặp mưa to, gió lớn.

Sắt nhôm inox chất liệu nào tốt nhất cho bàn ghế ngoài trời?

Minh Thy Furniture cho rằng: Không có chất liệu nào được đánh giá là tốt nhất. Bởi mỗi chất liệu có một đặc tính khác nhau. Nó sẽ phù hợp với những loại hình không gian có đặc tính tương đồng.

Dù vậy, chất liệu inox được đánh giá là có khả năng ứng dụng cao hơn, phổ biến hơn trong sản xuất bàn ghế ngoài trời.

Ngoài ra, tùy vào không gian setup, sở thích, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn những mẫu bàn ghế ngoài trời với chất liệu phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button