CÁCH CHỌN ĐÚNG CHẤT LIỆU CHO SẢN PHẨM NỘI THẤT GIẢ MÂY

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây

Bàn ghế nhựa giả mây, một trong những dòng sản phẩm luôn được nhiều khách hàng chọn lựa khi thực hiện một số dự án kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn, Resort, Khu nghỉ dưỡng, Quán cafe… hay mua về sử dụng ở sân vườn, ban công…

Sản phẩm nhựa giả mây, một trong những sản phẩm luôn phù hợp với không gian Nội ngoại thất của bạn. Ưu điểm của bàn ghế mây nhựa là dễ vệ sinh, lau chùi, mà vẫn giữ nguyên đường nét gần giống với những sợi mây thật. Tùy thuộc vào vị trí, khu vực bạn dùng sản phẩm, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chon hệ khung để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài.

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây
Bàn Ghế Nhựa Giả Mây

Sản phẩm tiếp xúc với môi trường biển:
– Khung sắt khi tiếp xúc trực tiếp với gió biển, hơi nước… tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị gỉ sét, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bàn ghế mây nhựa.
– Nếu bạn chọn hệ khung nhôm: sẽ hạn chế gỉ sét, nhưng dễ đổi màu nhôm, tuổi thọ của khung cũng sẽ giảm dần. Khi gió mạnh, khung nhôm nhẹ, sẽ bay sản phẩm.
– Nếu bạn chọn hệ khung inox( inox 304) nhất định tuổi thọ sản phẩm Bàn ghế giả mây của bạn sẽ kéo dài lâu nhất các hệ khung mà đã đề cập, vừa đảm bảo được trọng lượng sản phẩm chịu được gió gần biển, không gỉ sét… Tuy nhiên, mức chi phí cho hệ khung inox tương đối cao so với hệ khung sắt và nhôm, nhưng tuổi thọ của sản phẩm sẽ dài hơn.

Bàn Ghế Nhựa Giả MâyTrong môi trường nhiệt độ bình thường:
Chúng tôi có các loại khung: sắt/ nhôm/ sắt kẽm/ inox.. sẽ phù hợp với nguồn tài chính dự trù của bạn.

Tất cả các hệ khung, chúng tôi đều xử lý sạch ở các mối hàn tiếp xúc nhau, phun sơn tĩnh điện chống gỉ, tạo độ bền cho sản phẩm.

Sợi dây nhựa giả mây, có các hình dáng dây tròn/ dây bán nguyệt/ dây dẹp, kháng UV, được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh không qua tái chế, không nặng mùi, không độc hại sẽ phù hợp với khí hậu, thời tiết nơi bạn đặt sản phẩm.

Minh Thy Furniture rất vui khi được giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm Nội ngoại thất nhựa giả mây. Khi bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây

.
.
.
Call Now Button