Bộ sưu tập những mẫu sofa mây nhựa bigsize của Minh Thy

Sofa mây nhựa MT 1000

Với một không gian ngoài trời rộng lớn, việc setup nhiều sản phẩm để phủ trống không gian không phải là lựa chọn thích hợp. Trong bài viêt này, Minh Thy Furniture sẽ đưa đến cho bạn những mẫu sofa mây nhựa có kích thước bigsize rất phù hợp với không gian rộng lớn.

Những sản phẩm sofa mây nhựa bigsize này đều đáp ứng được tiêu chí đẹp, lạ mắt, lắp trống không gian nhưng không hề gây rối mắt.

Thử tượng tượng nếu bạn có 1 sân vườn lớn, nếu đặt ở góc trái bộ bàn ghế, góc phải cái xích đu, một góc khác lại là bàn ghế điều này sẽ khiến không gian bị rối, các sản phẩm bị trùng lặp , làm mất đi vẻ đẹp của sân vườn.

Giải pháp ở đây là bạn có thể sử dụng một bộ sản phẩm có kích thước lớn như bộ sofa nhựa giả mây vừa có thể đáp ứng được việc nghỉ ngơi, thư giản, vừa có thể là nơi tụ tập ăn uống của cả gia đình mà không sợ thiếu chỗ ngồi, đồng thời còn làm không gian không bị rườm rà rối mắt mà vẫn không trống rãi.

Gợi ý đầu tiên cho mẫu sofa mây nhựa có kích thước khủng, thiết kế độc đáo. Đặt vào bất cứ không gian nào cũng là điểm nổi bật nhất.

Đó chính là mẫu sofa nhựa giả mây MT 1000

Lấy ý tưởng từ hạt đậu, mẫu sofa mây nhựa MT 1000 gồm 2 băng dài có kích thước lên đến 270cm cho chiều dài, 110cm cho chiều rộng, đi kèm với chiếc bàn nhỏ.

Mẫu Sofa mây nhưa MT 1000
Mẫu Sofa mây nhưa MT 1000

Đây là một trong những mẫu sofa được được nhiều khách hàng lựa chọn nhất của Minh Thy từ ngày cho ra mắt sản phẩm.

Kích thước khủng như vậy vừa có thể giúp Quý Khách nằm nghỉ ngơi nhẹ nhàng vào buổi trưa, lại dư sức cho những buổi tụ tập bàn bè, gia đình vào cuối tuần.

sofa nhựa giả mây MT 1000
sofa nhựa giả mây MT 1000

Thay vì phải sử dụng nhiều sản phẩm cho một không gian thì chỉ cần mẫu sofa nhựa giả mây MT 1000 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của cả gia đình

Nếu không gian bạn không đủ sức để chứa cùng lúc 2 băng sofa MT 1000, thì có thể thay đổi chỉ sử dụng 1 băng sofa cùng 1 bàn.

Minh Thy là đơn vị sản xuất nên Chúng tôi rất dễ dàng đáp ứng sự thay đổi để phù hợp nhất với từng không gian sử dụng của Quý Khách.

Sản phẩm sofa tiếp theo sẽ phù hợp với Quý Khách thích sử dụng bộ sofa đầy đủ cả sofa băng, sofa đơn và bàn

Mẫu MT 1A22 không phải là sản phẩm mới nhất nhưng vẫn luôn là sản phẩm được yêu thích nhất tại Minh Thy Furiture.

sofa nhựa giả mây MT 1A22
sofa nhựa giả mây MT 1A22

Kích thước bộ sản phẩm sofa nhưa giả mây MT 1A22 không quá khung nhưa bộ MT 1000 những vẫn đủ khả năng để lắp đầy không gian một cách gọn gàng mà vẫn đáp ứng cao như cầu sử dụng của khách hàng.

Thông số kích thước của sản phẩm:

– Bàn : 100x100x45 cm
– Băng Ba : 210x95x75 cm.
– Đơn : 95x95x75 cm.

SOFA MÂY NHỰA MT1A22

Nếu bạn không thích sofa mây nhựa, bạn muốn đổi mới, phá cách hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách những mẫu giường hồ bơi kích thước lớn có thích kế cực kỳ ấn tượng và độc đáo.

BỘ GIƯỜNG NGOÀI TRỜI GIẢ MÂY MÁI CHE MT4A68

Kích thước Bộ Giường Ngoài Trời Giả Mây Mái Che MT 4A68: 

– Ghế: Rộng 80, Cao 160cm
– Bàn: Rộng 40, Cao 50cm.

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A42

 

Kích Thước GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A42:

– Giường : 210x160x220  cm

Ghế Hồ Bơi Ngoài Trời Nhựa Giả Mây MT4A66

Kích thước bộ sản phẩm nhựa giả mây MT 4A66

Giường :  Tròn đường kính 180cm, Cao 185cm
Bàn :  Tròn đường kính 65cm, Cao 68cm
Ghế đơn :  Sâu 62, Rộng 60, Cao 80 cm

Hy vọng một vài gợi ý nhỏ trên đây của Minh Thy đã phần nào giúp quý khách có thêm ý tưởng lựa chọn sản phẩm mây nhựa phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, hoặc có mẫu thiết kế riêng chúng tôi tự tin có thể đem đến sự hài lòng trọn vẹn cho bạn. Chọn Minh Thy Furniture – Chọn giá trị của sự bền vững!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button